CẢNH BÁO ĐẦU TƯ RỦI RO CAO TỪ QUY ĐỊNH FSC/ASIC:
CFD Giao dịch CFD có rủi ro cao và do đó không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Trước khi quyết định tham gia giao dịch CFD, bạn nên xem xét cẩn thận mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và mức độ chấp nhận rủi ro của mình.

Rủi ro đã biết 

Sẵn sàng cho giao dịch EA!

Giao dịch EA sử dụng các chương trình máy tính để phân tích động lực thị trường và tự động đưa ra hướng dẫn mua hoặc bán.

Nếu bạn sử dụng chương trình EA, bạn không cần phải theo dõi các điều kiện thị trường mọi lúc. Chương trình EA sẽ thực hiện các lệnh mua hoặc bán dựa trên chiến lược và điều kiện bạn đã thiết lập trước. Mở tài khoản với KCM Trade và sử dụng chương trình EA của bạn trên phần mềm giao dịch MetaTrader4 của chúng tôi. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí để thiết lập EA và cải thiện chiến lược giao dịch của mình.

Khớp lệnh chất lượng cao

Giao dịch với KCM Trade có nghĩa là giao dịch với một đại lý công bằng và đáng tin cậy. Bất kể bạn có sử dụng chương trình EA để gửi hướng dẫn hay không, chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng khớp lệnh của bạn nhất quán với các chiến lược giao dịch khác.

Giao dịch với EA trên KCM Trade Nền tảng MT4/MT5

Phần mềm giao dịch MT4/MT5 của KCM Trade

Phần mềm MT4 cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến khác nhau, các chỉ báo tùy chỉnh và hỗ trợ giao dịch tự động bằng các chương trình EA.

Chức năng MetaEditor cho phép bạn tạo, kiểm tra và áp dụng EA của riêng bạn và duy trì chúng bằng ngôn ngữ lập trình MQL4. Bạn có thể dễ dàng tạo chiến lược của mình và tự động giao dịch thông qua chương trình EA. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu MT4 / MT5 lịch sử để kiểm tra chiến lược của mình.

Ngoài ra, MT4 / MT5 đến với thị trường MetaTrader, cung cấp hơn 1700 chương trình giao dịch và 2100+ chỉ báo phân tích kỹ thuật. Bạn có thể mua các dịch vụ này với mức phí hàng tháng hoặc hàng năm và áp dụng chúng cho tài khoản mô phỏng hoặc tài khoản thực của mình.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

3 Bước đơn giản!

Đăng ký tài khoản trực tiếp