Về KCM Group

KCM Trade đề cập đến KCM Group, bao gồm KCM Group Holdings Limited và các công ty con Kohle Capital Markets Pty Ltd và Kohle Capital Markets Ltd.
Nhóm
Sự hiện diện toàn cầu
Hồng KôngMalaysiaViệt NamArmenia

Kohle Capital Markets Limited

Giấy phép dịch vụ tài chính toàn cầu được tổ chức bởi Kohle Capital Markets Limited được quy định bởi Mauritius Financial Services Commission.

Các Mauritius Financial Services Commission (FSC) có chức năng là cơ quan quản lý giám sát lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng và hoạt động kinh doanh toàn cầu. Được thành lập vào năm 2001, các FSC hoạt động trong khuôn khổ pháp lý được vạch ra bởi các luật quan trọng như "Đạo luật Dịch vụ Tài chính" năm 2007, "Đạo luật Chứng khoán" năm 2005, "Đạo luật Bảo hiểm" năm 2005 và "Đạo luật Kế hoạch Hưu trí Tư nhân" năm 2012. Trách nhiệm của nó bao gồm cho phép và giám sát các hoạt động kinh doanh trong ngành. Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển, công bằng, hiệu quả và minh bạch của các tổ chức tài chính và thị trường vốn ở Mauritius, các FSC được dành riêng để đảm bảo sự ổn định và toàn vẹn của hệ thống tài chính.

Kohle Capital Markets Pty Limited

Kohle Capital Markets Pty Limited được quy định là đại lý chứng khoán bởi Australian Securities and Investments Commission.

Nếu bạn là cư dân Úc hoặc quan tâm đến các dịch vụ của Kohle Capital Markets Pty Ltd (AFSL 489437), để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://kcmtrade.com.vn.au, được điều hành bởi Kohle Capital Markets Pty Ltd.

Các Australian Securities and Investments Commission được thành lập vào năm 2001 dưới Australian Securities and Investments Commission Hành động (ASIC Hành động). Cơ quan này là một cơ quan chính phủ độc lập và thực hiện độc lập các chức năng quản lý đối với các công ty, hoạt động đầu tư, sản phẩm và dịch vụ tài chính theo quy định của pháp luật. Các Australian Securities and Investments Commission là cơ quan quản lý các ngành ngân hàng, chứng khoán và bán lẻ ngoại hối của Úc. Với sự ra đời của Đạo luật Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư của Úc vào năm 2001, ASIC kể từ đó đã đưa thị trường giao dịch ngoại hối bán lẻ vào phạm vi giám sát hàng ngày, cùng với ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và các ngành tài chính khác, và đã trở thành một phần quan trọng của hệ thống tài chính quốc gia Úc. Các dịch vụ trên trang web này được cung cấp bởi KCM Trade.

Khám phá những lợi thế của giao dịch với KCM Trade

Được ủy quyền và quản lý

KCM Trade được ủy quyền và quản lý bởi FSC Mauritius từ năm 2020 và ASIC (Úc) từ năm 2020.

Chênh lệch thấp tới 0,6

Chúng tôi cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất với chênh lệch thấp tới 0,6 pips và phí xử lý thấp nhất trên thị trường.

Thực hiện lệnh nhanh chóng

Các máy chủ của chúng tôi được đặt tại nhiều trung tâm dữ liệu. Lệnh sẽ được thực hiện nhanh nhất là 250ms và có thể xử lý tới 5.000 lệnh mỗi giây.

Nhà cung cấp thanh khoản chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh khoản ổn định cho ngành hàng năm. Khối lượng giao dịch cho năm trước đã tăng 22%.

Cho phép bảo hiểm rủi ro

KCM Trade hỗ trợ hầu hết các chiến lược giao dịch, bao gồm bảo hiểm rủi ro, EA, v.v.

Độ sâu thị trường đa tầng

Đối tác OneZero của chúng tôi tổng hợp thanh khoản từ các ngân hàng và tổ chức hàng đầu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tối đa 5 cấp độ sâu thị trường.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ với

"Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Nhà môi giới CFD Châu Á 2023"
Tạp chí Kinh doanh Quốc tế